LogoSmartLife App डॉक्स
LogoSmartLife App डॉक्स
होमपेज
Help Center
डिव्हाइस नेटवर्किंग समस्या
अ‍ॅप वापर समस्या
Home, Members & Room Management
घर सदस्य व्यवस्थापन
Room & Room Group Management
होम निर्मिती आणि मूलभूत सेटिंग
होम संकल्पना आणि कार्ये
होम माहिती कॉन्फिगरेशन
एकापेक्षा जास्त होममध्ये कसे स्विच करू?
घर डिलीट करणे आणि त्याचे परिणाम
घर डिलीट केल्यावर कुटुंबाची माहिती मिटणार का?माझं घर कसं डिलीट करू?चुकून घर डिलीट झालं तर परत मिळू शकतं का?
Device Ownership, Movement & Sharing Permissions
Home Member Management
डिव्हाइस व्यवस्थापन आणि नियंत्रण
मूल्यवर्धित सेवा आणि विस्तारित कार्ये
तृतीय-पक्ष नियंत्रण समस्या
डिव्हाइस नेटवर्क प्रोव्हिजनिंग मार्गदर्शक
वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न
वापरकर्ता पुस्तिका
Help CenterHome, Members & Room Managementहोम निर्मिती आणि मूलभूत सेटिंगघर डिलीट करणे आणि त्याचे परिणाम

घर डिलीट केल्यावर कुटुंबाची माहिती मिटणार का?

घर डिलीट किंवा सोडल्यावर डेटा आणि डिव्हाइसचे काय होते.

घर डिलीट केल्यावर कुटुंबाची माहिती मिटणार का?

प्रिय वापरकर्ता, आपण मालक म्हणून घर डिलीट केल्यास कुटुंबाची माहिती मिटेल आणि जोडलेले डिव्हाइस रीसॅट होतील.

आपण ॲडमिन किंवा सदस्य म्हणून घर डिलीट केल्यास घर तसंच राहते, पण आपण घर सोडता आणि कुटुंबाची माहिती पाहू शकत नाही किंवा डिव्हाइस/सीन नियंत्रित करू शकत नाही.

अनुक्रमणिका

घर डिलीट केल्यावर कुटुंबाची माहिती मिटणार का?