Help CenterHome, Members & Room ManagementDevice Ownership, Movement & Sharing PermissionsDevice Sharing Permissions
मी शेअर केलेले डिव्हाइस कसे रद्द करू शकतो?
घर शेअरिंग आणि थेट शेअरिंग पद्धतींसाठी डिव्हाइस शेअरिंग परवानग्या परत कशा घ्यायच्या ते जाणून घ्या
शेअर केलेले डिव्हाइस रद्द करण्याची प्रक्रिया तुम्ही ते शेअर करण्यासाठी वापरलेल्या पद्धतीवर अवलंबून असते.
घर शेअरिंगद्वारे शेअरिंग रद्द करा
जर तुम्ही घर शेअरिंगद्वारे डिव्हाइस शेअर केले असेल, तर तुम्ही या चरणांचे अनुसरण करून शेअरिंग समाप्त करू शकता:
- "मी" वर क्लिक करा, नंतर "घर व्यवस्थापन" पर्याय निवडा.

- ज्या घरासाठी तुम्ही शेअरिंग समाप्त करू इच्छिता त्या घराच्या नावावर क्लिक करा.

- तुम्हाला काढायचा असलेला घर सदस्य शोधा आणि त्यावर क्लिक करा.

- "सदस्य काढा" वर क्लिक करून शेअरिंग समाप्त करा.

थेट डिव्हाइस शेअरिंग रद्द करा
जर तुम्ही डिव्हाइस थेट शेअर केले असेल:
-
ज्या डिव्हाइससाठी तुम्ही शेअरिंग समाप्त करू इच्छिता त्यावर क्लिक करा.
-
वरच्या उजव्या कोपऱ्यातील सेटिंग्जवर क्लिक करा.

- सेटिंग्ज पृष्ठावर "डिव्हाइस शेअर करा" पर्यायावर क्लिक करा.

- डिव्हाइस शेअर करा मध्ये सेटिंग्जवर क्लिक करा.

- तुम्ही या पृष्ठावर शेअरिंग समाप्त करू शकता. जर तुम्ही Android सिस्टम वापरत असाल तर हटवण्यासाठी दीर्घकाळ दाबा, आणि जर तुम्ही iOS सिस्टम वापरत असाल तर हटवण्यासाठी डावीकडे स्वाइप करा.

जर तुम्हाला अतिरिक्त प्रश्न असतील किंवा अधिक मदतीची आवश्यकता असेल तर अभिप्राय बटणावर क्लिक करून विचारण्यास मोकळ्या मनाने करा.
SmartLife App डॉक्स