मी उपकरणासाठी क्लाउड स्टोरेज सेवा रद्द केल्यानंतर आणि वापरकर्त्याने उपकरणासाठी क्लाउड स्टोरेज सेवा पुन्हा खरेदी केल्यानंतर वापरकर्ता उपकरणाचा मागील व्हिडिओ डेटा पाहू शकतो का?
सेवा रद्द आणि पुन्हा खरेदी केल्यानंतर मागील क्लाउड व्हिडिओ डेटावर प्रवेश अधिकार.
प्रिय वापरकर्ता. नाही, वापरकर्ता तुमच्या खाते ID मध्ये लॉग इन केल्याशिवाय तुमचे मागील व्हिडिओ पाहू शकत नाही. क्लाउड स्टोरेज सेवा वैधता कालावधी आणि डेटा उपकरण आणि तुमच्या खाते ID शी जोडलेले आहेत. उपकरणासाठी क्लाउड स्टोरेज सेवा वापरण्यासाठी, वापरकर्त्याने उपकरणासाठी सेवा खरेदी करणे आवश्यक आहे आणि इतर कोणत्याही वापरकर्त्याच्या खात्याअंतर्गत अपलोड केलेला व्हिडिओ डेटा तपासता येणार नाही.
SmartLife App डॉक्स