Help CenterHome, Members & Room ManagementDevice Ownership, Movement & Sharing PermissionsDevice Sharing Permissions
நான் சாதனத்தை இணைப்பு (pairing) முறைக்கு ரீசெட் செய்தால், பகிர்ந்த குடும்பத்தினர் தொடர்ந்து பயன்படுத்த முடியுமா?
பகிரப்பட்ட சாதனத்தை ரீசெட் செய்வதால் குடும்பத்தினருக்கு ஏற்படும் தாக்கம்
நான் சாதனத்தை இணைப்பு (pairing) முறைக்கு ரீசெட் செய்தால், பகிர்ந்த குடும்பத்தினர் தொடர்ந்து பயன்படுத்த முடியுமா?
அன்பு பயனரே, நீங்கள் ஸ்மார்ட் சாதனத்தை ரீசெட் செய்தால், அது உங்கள், உங்கள் குடும்பத்தினர் மற்றும் பகிர்ந்து வைத்தவரின் சாதனப் பட்டியலிலிருந்து நீக்கப்படும்.
SmartLife App ஆவணங்கள்