Help CenterHome, Members & Room Managementహోమ్ సృష్టి & ప్రాథమిక సెట్టింగ్లుహోమ్ తొలగింపు & ప్రభావాలు
హోం తొలగిస్తే కుటుంబ సమాచారం తుడిచిపెట్టబడుతుందా?
హోం తొలగించడం లేదా వదిలే సమయంలో డేటా, పరికరాలకు ఏమవుతుంది.
హోం తొలగిస్తే కుటుంబ సమాచారం తుడిచిపెట్టబడుతుందా?
ప్రియమైన వినియోగదారుడు, మీరు యజమానిగా హోం తొలగిస్తే కుటుంబ సమాచారం తొలగించబడుతుంది మరియు జోడించిన పరికరాలు రీసెట్ అవుతాయి.
మీరు నిర్వాహకుడు లేదా సభ్యుడిగా హోం తొలగిస్తే, హోం ఉండే ఉంటుంది, కానీ మీరు హోం నుంచి బయటకు వెళ్తారు; కుటుంబ సమాచారాన్ని చూడలేరు లేదా పరికరాలు/సీన్లను నియంత్రించలేరు.
SmartLife App డాక్స్