ข้อมูลครอบครัวจะถูกลบเมื่อบ้านถูกลบหรือไม่?
เกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลและอุปกรณ์เมื่อคุณลบบ้านหรือออกจากบ้าน
ข้อมูลครอบครัวจะถูกลบเมื่อบ้านถูกลบหรือไม่?
ผู้ใช้ที่เคารพ หากคุณลบบ้านในฐานะเจ้าของ ข้อมูลครอบครัวจะถูกลบ และอุปกรณ์ที่เพิ่มจะถูกรีเซ็ต
หากคุณลบบ้านในฐานะผู้ดูแลหรือสมาชิก บ้านจะยังอยู่ แต่คุณออกจากบ้านและไม่สามารถดูข้อมูลครอบครัวหรือควบคุมอุปกรณ์/ฉากได้อีก
เอกสาร SmartLife App