Logoเอกสาร SmartLife App
Logoเอกสาร SmartLife App
หน้าแรก
Help Center
ปัญหาเครือข่ายของอุปกรณ์
ปัญหาการใช้งานแอป
Home, Members & Room Management
การจัดการและควบคุมอุปกรณ์
บริการเสริมและฟังก์ชันขยาย
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับแพ็คเกจที่ต้องชำระเงิน
พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และบริการวิดีโอ
แนะนำที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์
Руководство по использованию облачного хранилища
ซื้อพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้ที่ไหน?ฉันจะใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์สำหรับกล้องได้อย่างไร?ฉันสามารถดูการบันทึกพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้ที่ไหน?ฉันจะเพิ่มอุปกรณ์ไปยังคำสั่งซื้อบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้อย่างไร?ฉันจะยกเลิกการผูกอุปกรณ์จากคำสั่งซื้อบริการ Smart Cloud Storage ได้อย่างไร?จะยกเลิกบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้อย่างไรหากไม่ต้องการใช้ต่อ?จะยกเลิกบริการสมัครสมาชิกของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์สำหรับกล้อง/การแจ้งเตือนข้อความ/การแจ้งเตือนโทรศัพท์ได้อย่างไร?
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดเก็บบนคลาวด์
บริการแจ้งเตือนทางโทรศัพท์ / SMS
บริการอนุรักษ์พลังงานและลดคาร์บอน
การตรวจการณ์วิดีโอด้วย AI
ช่วงเวลาไฮไลท์
ปัญหาการควบคุมบุคคลที่สาม
คู่มือการตั้งค่าเครือข่ายอุปกรณ์
คำถามที่พบบ่อย
คู่มือการใช้งาน
Help Centerบริการเสริมและฟังก์ชันขยายพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และบริการวิดีโอРуководство по использованию облачного хранилища

จะยกเลิกบริการสมัครสมาชิกของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์สำหรับกล้อง/การแจ้งเตือนข้อความ/การแจ้งเตือนโทรศัพท์ได้อย่างไร?

ขั้นตอนโดยละเอียดในการยกเลิกบริการสมัครสมาชิกสำหรับพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ของกล้อง การแจ้งเตือน SMS และการแจ้งเตือนโทรศัพท์

สำหรับการสมัครสมาชิก iOS

  1. เปิดแอป การตั้งค่า บน iPhone ของคุณ
  2. แตะที่ [ชื่อของคุณ] ที่ด้านบน
  3. แตะ การสมัครสมาชิก
  4. เลือกการสมัครสมาชิกที่เกี่ยวข้อง
  5. แตะ ยกเลิกการสมัครสมาชิก และยืนยัน

สำหรับการสมัครสมาชิก Android

  1. เปิดแอป Google Play Store
  2. แตะไอคอน โปรไฟล์ ของคุณที่มุมบนขวา
  3. แตะ การชำระเงินและการสมัครสมาชิก → การสมัครสมาชิก
  4. เลือกการสมัครสมาชิกที่เกี่ยวข้อง
  5. แตะ ยกเลิกการสมัครสมาชิก และทำตามคำแนะนำ

หมายเหตุสำคัญ

  • การยกเลิกจะมีผลเมื่อสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน
  • คุณจะยังคงเข้าถึงบริการได้จนกว่าช่วงเวลาปัจจุบันจะหมดอายุ
  • หลังจากยกเลิก การบันทึกวิดีโอบนคลาวด์อาจถูกลบตามนโยบายการเก็บรักษาข้อมูล

สารบัญ

สำหรับการสมัครสมาชิก iOS
สำหรับการสมัครสมาชิก Android
หมายเหตุสำคัญ