Làm thế nào để hủy kích hoạt/xóa tài khoản App của tôi?
Tìm hiểu cách hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản App của bạn và hiểu quy trình hủy.
Người dùng thân mến. Nếu bạn muốn làm điều này:
- Nhấp vào "Tôi— nút Cài đặt ở góc trên bên phải" để vào trang cài đặt.
- Sau đó nhấp vào "Bảo mật tài khoản" và "Xóa tài khoản".
- Không đăng nhập trong vòng 7 ngày sau khi gửi, nếu không yêu cầu hủy kích hoạt sẽ bị hủy.
- Tài khoản sẽ chỉ được xóa chính thức sau 7 ngày.
Khu vực tài khoản được chọn khi đăng ký tài khoản xác định máy chủ lưu trữ dữ liệu tài khoản của bạn ở khu vực nào. Theo các luật và quy định liên quan, máy chủ lưu trữ dữ liệu người dùng không thể thay đổi tùy ý, do đó chúng tôi không thể cung cấp cho bạn dịch vụ sửa đổi khu vực tài khoản. Bạn cần xóa tài khoản hiện có trước khi đăng ký lại. Cảm ơn sự thông cảm và ủng hộ của bạn.
Tài liệu SmartLife App