Cách ngắt kết nối/xóa thiết bị để kết nối lại
Tìm hiểu cách ngắt kết nối hoặc xóa thiết bị đúng cách khi bạn cần kết nối lại.
Nếu bạn cần ngắt kết nối hoặc xóa thiết bị khỏi mạng và kết nối lại sau, hãy làm theo các bước sau:
Các bước ngắt kết nối
-
Truy cập bảng điều khiển thiết bị
Nhấn vào thiết bị trong danh sách thiết bị để vào bảng điều khiển của thiết bị.
-
Vào trang chỉnh sửa thiết bị
Nhấn vào nút ở góc trên bên phải để vào trang chỉnh sửa thiết bị.
-
Xóa thiết bị
Nhấn để xóa thiết bị cần thiết khỏi danh sách thiết bị.
Lưu ý rằng tự động hóa và các cảnh chạm để chạy liên kết với thiết bị này sẽ trở nên không hợp lệ.
-
Đặt lại mô-đun ghép nối mạng (Tùy chọn)
Bạn cũng có thể đặt lại trạng thái của mô-đun ghép nối mạng để xóa thiết bị khỏi danh sách thiết bị của bạn.
-
Đặt lại thiết bị về chế độ ghép nối
Sau khi xóa thiết bị, bạn cần đặt lại thiết bị về chế độ ghép nối, sau đó cấu hình lại mạng.
Sau khi xóa điều khiển phụ đã học dưới điều khiển từ xa vạn năng, bạn phải học lại từng cái một trong điều khiển từ xa vạn năng.
Tài liệu SmartLife App