LogoTài liệu SmartLife App
LogoTài liệu SmartLife App
Trang chủ
Help Center
Vấn đề mạng của thiết bị
Vấn Đề Sử Dụng Ứng Dụng
Home, Members & Room Management
Quản lý Thành viên Nhà
Room & Room Group Management
Home Creation & Basic Settings
Khái niệm và chức năng của home
Cấu hình thông tin home
Tạo & chuyển đổi Home
Xóa Home & tác động
Thông tin gia đình có bị xóa khi xóa Home không?Làm sao xóa Home?Có khôi phục được Home nếu lỡ xóa không?
Device Ownership, Movement & Sharing Permissions
Home Member Management
Quản lý và điều khiển thiết bị
Dịch vụ giá trị gia tăng và chức năng mở rộng
Vấn đề điều khiển bên thứ ba
Hướng dẫn cấu hình mạng thiết bị
Câu Hỏi Thường Gặp
Hướng Dẫn Sử Dụng
Help CenterHome, Members & Room ManagementHome Creation & Basic SettingsXóa Home & tác động

Thông tin gia đình có bị xóa khi xóa Home không?

Điều gì xảy ra với dữ liệu và thiết bị khi xóa hoặc rời Home.

Thông tin gia đình có bị xóa khi xóa Home không?

Người dùng thân mến. Nếu bạn xóa Home với vai trò chủ sở hữu, thông tin gia đình sẽ bị xóa và các thiết bị đã thêm sẽ được đặt lại.

Nếu bạn xóa Home với vai trò quản trị viên hoặc thành viên, Home vẫn tồn tại nhưng bạn rời khỏi Home, không còn xem thông tin gia đình hoặc điều khiển thiết bị, ngữ cảnh được nữa.

Mục lục

Thông tin gia đình có bị xóa khi xóa Home không?