Help Centerบริการเสริมและฟังก์ชันขยายพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และบริการวิดีโอคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดเก็บบนคลาวด์
ยกเลิกบริการแล้วมีผู้ซื้อใหม่ เขาจะดูวิดีโอก่อนหน้านี้ได้ไหม?
สิทธิ์การเข้าถึงวิดีโอก่อนหน้าในคลาวด์หลังยกเลิกและซื้อบริการอีกครั้ง
ผู้ใช้ที่เคารพ ไม่ได้ ผู้ใช้ไม่สามารถดูวิดีโอก่อนหน้าของคุณได้หากไม่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีของคุณ ระยะเวลาการใช้งานและข้อมูลของบริการจัดเก็บบนคลาวด์ผูกกับอุปกรณ์และบัญชีของคุณ หากต้องการใช้บริการจัดเก็บบนคลาวด์กับอุปกรณ์ ผู้ใช้ต้องซื้อบริการสำหรับอุปกรณ์นั้น และไม่สามารถดูข้อมูลวิดีโอที่อัปโหลดภายใต้บัญชีของผู้ใช้อื่นได้
เอกสาร SmartLife App