LogoTài liệu SmartLife App
LogoTài liệu SmartLife App
Trang chủ
Help Center
Vấn đề mạng của thiết bị
Vấn Đề Sử Dụng Ứng Dụng
Đăng ký tài khoản, đăng nhập và hủy bỏ
Time Settings & Scheduling Management
Trung tâm tin nhắn & Thông báo đẩy ứng dụng
Weather Function-Related
Scene and Automation
Phần mềm và hệ thống
Cài đặt cơ bản và thích ứng
Bảo mật tài khoản và quyền riêng tư
Interface and Function Operation
Giới thiệu về tính năng Bộ nhớKhi ngôn ngữ của ứng dụng là tiếng Anh, nhưng ngôn ngữ của thông báo bật lên cảnh báo của thiết bị hiển thị bằng tiếng Trung, lý do là gì?Làm thế nào để thêm/xóa thẻ trên trang chủ ứng dụng 6.0?Làm cách nào để đặt Ứng dụng chỉ chạy trên Wi-Fi?Chế độ Điều khiển Thông minh(Mới) là gì?Làm thế nào để bật chế độ tối/chế độ ban đêm của ứng dụng?Có thể điều chỉnh cỡ chữ trong ứng dụng không?Làm thế nào để đồng bộ hóa trang chủ đã cấu hình cho các thành viên trong nhà?Làm thế nào để điều chỉnh thứ tự của các thẻ trên trang chủ?Chức năng Home DIY trong Ứng dụng 6.0 là gì?Trang chủ App 6.0: Danh mục thẻ và chi tiết chức năng để thêmTại sao một số thẻ thiết bị hỗ trợ phóng to trong khi những thẻ khác không hỗ trợ trong phiên bản ứng dụng 6.0?Ứng dụng có hỗ trợ chế độ ngang không?(OPPO) Làm thế nào để điện thoại không tắt tiến trình của Ứng dụng?(VIVO) Làm thế nào để điện thoại không tắt tiến trình của Ứng dụng?(Samsung) Làm thế nào để điện thoại không tắt tiến trình của Ứng dụng?(HUAWEI) Làm thế nào để điện thoại không tắt tiến trình của Ứng dụng?Tính năng ứng dụng và giới hạn sử dụng?Chế độ không cần đăng ký của Ứng dụng là gì?Làm thế nào để điện thoại không tắt tiến trình của ứng dụng?Tại sao màn hình hiển thị ở phòng khách, phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai, v.v. lại ở trạng thái ngôn ngữ điện thoại di động là tiếng Anh?Tại sao thông báo thiết bị/tùy chọn thiết bị hiển thị bằng ngôn ngữ sai hoặc một số thậm chí hiển thị là không xác định?Làm thế nào để đặt ngôn ngữ cho thông báo nhà?Làm cách nào để sử dụng chức năng 3D Touch cho Ứng dụng?Ứng dụng của bạn có hỗ trợ các tính năng trợ năng/khả năng truy cập/đọc giọng nói không?Làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ Ứng dụng?Làm thế nào để ngăn điện thoại Xiaomi tự động xóa các tiến trình Ứng dụng của tôi?(Xiaomi) How to prevent the phone from killing the app process?
Khắc phục sự cố Runtime
Problem Feedback
Home, Members & Room Management
Quản lý và điều khiển thiết bị
Dịch vụ giá trị gia tăng và chức năng mở rộng
Vấn đề điều khiển bên thứ ba
Hướng dẫn cấu hình mạng thiết bị
Câu Hỏi Thường Gặp
Hướng Dẫn Sử Dụng
Help CenterVấn Đề Sử Dụng Ứng DụngPhần mềm và hệ thốngInterface and Function Operation

Giới thiệu về tính năng Bộ nhớ

Tìm hiểu cách tính năng Bộ nhớ giúp AI liên tục hiểu nhu cầu và thói quen của bạn.

Về Bộ nhớ

Tính năng Bộ nhớ giúp AI liên tục hiểu nhu cầu và thói quen của bạn theo thời gian, giảm bớt các giải thích lặp lại và cho phép trải nghiệm nhất quán trên tất cả các thiết bị. Bạn có toàn quyền kiểm soát việc bộ nhớ có được bật, chia sẻ hay xóa hay không.

Bộ nhớ là gì

Bộ nhớ đề cập đến thông tin có cấu trúc được rút ra từ các tương tác dài hạn để cải thiện dịch vụ trong tương lai. Đây không phải là nhật ký hội thoại đầy đủ mà là hiểu biết tóm tắt về thông tin quan trọng.

Các tình huống sử dụng điển hình

Bộ nhớ giúp AI ghi nhớ các ưa thích dài hạn trong sử dụng hàng ngày, đảm bảo tính liên tục theo thời gian và cung cấp trải nghiệm nhất quán trên nhiều thiết bị mà không cần thiết lập lặp lại.

Hai loại Bộ nhớ

Bộ nhớ Được chia sẻ đồng bộ hóa thông tin cá nhân giữa các thiết bị, cho phép các thiết bị nhận ra bạn là ai và hiểu thói quen của bạn. Bộ nhớ chỉ dành cho thiết bị chỉ áp dụng cho thiết bị hiện tại và vẫn được cách ly khỏi các thiết bị khác.

Ảnh hưởng của việc vô hiệu hóa hoặc xóa Bộ nhớ Được chia sẻ

Khi Bộ nhớ Được chia sẻ bị vô hiệu hóa, các thiết bị sẽ không còn truy cập vào bộ nhớ cá nhân của bạn. Khi bị xóa, tất cả bộ nhớ được chia sẻ sẽ bị xóa vĩnh viễn trên tất cả các thiết bị và không thể khôi phục.

Cách vô hiệu hóa hoặc xóa Bộ nhớ

Bạn có thể vô hiệu hóa bộ nhớ hoặc xóa các mục riêng lẻ bất cứ lúc nào trong cài đặt. Các thay đổi có hiệu lực ngay lập tức.

Bảo mật Bộ nhớ và bảo vệ quyền riêng tư

Bộ nhớ chỉ được sử dụng để cải thiện trải nghiệm người dùng và không bao giờ được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc bên thứ ba. Bạn có thể xem, vô hiệu hóa hoặc xóa bộ nhớ bất cứ lúc nào.

Quyền kiểm soát của bạn

Bạn quyết định liệu bộ nhớ có được bật, chia sẻ hay xóa hay không. Bộ nhớ tồn tại để hiểu bạn tốt hơn, không phải để đưa ra quyết định thay bạn.

Tính năng Bộ nhớ cung cấp hỗ trợ AI được cá nhân hóa đồng thời cho bạn toàn quyền kiểm soát dữ liệu và cài đặt quyền riêng tư của mình.

Mục lục

Về Bộ nhớ
Bộ nhớ là gì
Các tình huống sử dụng điển hình
Hai loại Bộ nhớ
Ảnh hưởng của việc vô hiệu hóa hoặc xóa Bộ nhớ Được chia sẻ
Cách vô hiệu hóa hoặc xóa Bộ nhớ
Bảo mật Bộ nhớ và bảo vệ quyền riêng tư
Quyền kiểm soát của bạn