Tôi có phải kết nối lại tất cả các thiết bị với mạng sau khi thay đổi mật khẩu Wi-Fi không?
Hiểu các yêu cầu kết nối lại thiết bị sau khi thay đổi mật khẩu Wi-Fi
Xin chào, sau khi thay thế bộ định tuyến hoặc thiết lập mạng mới, cấu hình mạng đã thay đổi. Không thể sử dụng các thiết bị đã được kết nối trước đó mà không xóa chúng trước, sau đó chọn tùy chọn để thiết lập lại chúng.
Các thiết bị cần kết nối lại
Tất cả các thiết bị Wi-Fi và cổng không dây (bao gồm cổng Zigbee và Bluetooth) cần được thiết lập lại.
Các thiết bị không cần kết nối lại
Tuy nhiên, các thiết bị con dưới cổng không cần được thiết lập lại (bao gồm các thiết bị con dưới cổng Zigbee và Bluetooth).
Bạn cũng có thể sử dụng chế độ "Tự động phát hiện" để thêm nhiều thiết bị cùng một lúc.
Tài liệu SmartLife App