LogoTài liệu SmartLife App
LogoTài liệu SmartLife App
Trang chủ
Help Center
Vấn đề mạng của thiết bị
Vấn Đề Sử Dụng Ứng Dụng
Home, Members & Room Management
Quản lý và điều khiển thiết bị
Dịch vụ giá trị gia tăng và chức năng mở rộng
Câu hỏi thường gặp về gói trả phí
Lưu trữ đám mây và dịch vụ video
Giới thiệu lưu trữ đám mây
Руководство по использованию облачного хранилища
Mua lưu trữ đám mây ở đâu?Làm thế nào để sử dụng Lưu trữ đám mây cho Camera?Tôi có thể xem bản ghi lưu trữ đám mây ở đâu?Làm thế nào để thêm thiết bị vào đơn hàng dịch vụ lưu trữ đám mây của tôi?Làm thế nào để hủy liên kết thiết bị khỏi đơn hàng Dịch vụ Smart Cloud Storage của tôi?Làm thế nào để hủy dịch vụ lưu trữ đám mây nếu tôi không muốn tiếp tục sử dụng?Làm thế nào để hủy dịch vụ đăng ký Lưu trữ đám mây cho Camera/Thông báo tin nhắn/Thông báo điện thoại?
Câu hỏi thường gặp về lưu trữ đám mây
Dịch vụ thông báo qua điện thoại / SMS
Dịch vụ tiết kiệm năng lượng và giảm carbon
Tuần tra video AI
Khoảnh Khắc Nổi Bật
Vấn đề điều khiển bên thứ ba
Hướng dẫn cấu hình mạng thiết bị
Câu Hỏi Thường Gặp
Hướng Dẫn Sử Dụng
Help CenterDịch vụ giá trị gia tăng và chức năng mở rộngLưu trữ đám mây và dịch vụ videoРуководство по использованию облачного хранилища

Làm thế nào để hủy dịch vụ đăng ký Lưu trữ đám mây cho Camera/Thông báo tin nhắn/Thông báo điện thoại?

Các bước chi tiết để hủy dịch vụ đăng ký cho lưu trữ đám mây camera, thông báo SMS và thông báo điện thoại.

Đối với đăng ký iOS

  1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
  2. Nhấn vào [Tên của bạn] ở trên cùng.
  3. Nhấn vào Đăng ký.
  4. Chọn đăng ký liên quan.
  5. Nhấn Hủy đăng ký và xác nhận.

Đối với đăng ký Android

  1. Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play.
  2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
  3. Nhấn Thanh toán và đăng ký → Đăng ký.
  4. Chọn đăng ký liên quan.
  5. Nhấn Hủy đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý quan trọng

  • Việc hủy sẽ có hiệu lực vào cuối chu kỳ thanh toán hiện tại.
  • Bạn sẽ tiếp tục có quyền truy cập dịch vụ cho đến khi kỳ hiện tại hết hạn.
  • Sau khi hủy, các bản ghi video đám mây có thể bị xóa theo chính sách lưu giữ dữ liệu.

Mục lục

Đối với đăng ký iOS
Đối với đăng ký Android
Lưu ý quan trọng