Logoเอกสาร SmartLife App
Logoเอกสาร SmartLife App
หน้าแรก
Help Center
ปัญหาเครือข่ายของอุปกรณ์
ปัญหาการใช้งานแอป
การลงทะเบียนบัญชี การเข้าสู่ระบบ และการยกเลิก
การดำเนินการและกฎการลงทะเบียน
การดำเนินการเข้าสู่ระบบและการจัดการ
ฉันไม่ทราบบัญชีและรหัสผ่านของฉัน เพราะฉันเข้าสู่ระบบผ่านวิธีการเข้าสู่ระบบของบุคคลที่สาม ฉันควรทำอย่างไร?บัญชีของฉันจะยังคงเข้าสู่ระบบอยู่นานแค่ไหนหลังจากลงชื่อเข้าใช้?หากลืมรหัสผ่านและบัญชี ฉันจะเปลี่ยนบัญชี App (หมายเลขโทรศัพท์มือถือและอีเมลที่ผูกไว้) และรหัสผ่านได้อย่างไร?ฉันสามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีบุคคลที่สามได้หรือไม่? จะยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีโซเชียลของบุคคลที่สามได้อย่างไร?ทำไมฉันยังสามารถเข้าสู่ระบบแอปได้เมื่อเลือกรหัสประเทศที่แตกต่างจากตอนลงทะเบียน?แอปรองรับล็อกรูปแบบหรือไม่ วิธีตั้งค่าล็อกรูปแบบ?รหัสยืนยันการเข้าสู่ระบบมีอายุเพียงหนึ่งนาทีใช่หรือไม่?ฉันจะโอนอุปกรณ์ไปยังโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ได้อย่างไร?หากฉันเปลี่ยนระบบ iOS เป็น Android บัญชีของฉันสามารถเข้าสู่ระบบได้ตามปกติหรือไม่?ฉันสามารถเข้าสู่ระบบและใช้บัญชีเดียวบนโทรศัพท์หลายเครื่องพร้อมกันได้หรือไม่?ออกจากระบบอย่างไร? เปลี่ยนบัญชีเพื่อเข้าสู่ระบบอย่างไร?ผู้ใช้กี่คนสามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีเดียวพร้อมกัน?หลังจากเปลี่ยนระบบปฏิบัติการมือถือ บัญชี App เดิมสามารถเข้าสู่ระบบได้ตามปกติหรือไม่?จะเข้าสู่ระบบแอปได้อย่างไร?
การดำเนินการยกเลิกบัญชี
การแก้ไขปัญหาบัญชีผิดปกติ
Time Settings & Scheduling Management
ศูนย์ข้อความและการแจ้งเตือนแบบพุช
Weather Function-Related
Scene and Automation
ซอฟต์แวร์และระบบ
Problem Feedback
Home, Members & Room Management
การจัดการและควบคุมอุปกรณ์
บริการเสริมและฟังก์ชันขยาย
ปัญหาการควบคุมบุคคลที่สาม
คู่มือการตั้งค่าเครือข่ายอุปกรณ์
คำถามที่พบบ่อย
คู่มือการใช้งาน
Help Centerปัญหาการใช้งานแอปการลงทะเบียนบัญชี การเข้าสู่ระบบ และการยกเลิกการดำเนินการเข้าสู่ระบบและการจัดการ

บัญชีของฉันจะยังคงเข้าสู่ระบบอยู่นานแค่ไหนหลังจากลงชื่อเข้าใช้?

เรียนรู้เกี่ยวกับนโยบายออกจากระบบอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยของบัญชี

เพื่อปกป้องความปลอดภัยของบัญชีของคุณ หากไม่มีกิจกรรมใดๆ บนอุปกรณ์มือถือของคุณเป็นเวลา 45 วันติดต่อกัน ระบบจะออกจากระบบให้คุณโดยอัตโนมัติ หลังจากออกจากระบบ คุณสามารถเข้าสู่ระบบอีกครั้งได้ทุกเมื่อ และข้อมูลบัญชีทั้งหมดของคุณจะยังคงอยู่ครบถ้วน