วิธีการยกเลิกการเชื่อมต่อ/ลบอุปกรณ์เพื่อเชื่อมต่ออีกครั้ง
เรียนรู้วิธีการยกเลิกการเชื่อมต่อหรือลบอุปกรณ์อย่างถูกต้องเมื่อคุณต้องการเชื่อมต่ออีกครั้ง
หากคุณต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อหรือลบอุปกรณ์จากเครือข่ายและเชื่อมต่ออีกครั้งในภายหลัง ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:
ขั้นตอนการยกเลิกการเชื่อมต่อ
-
เข้าถึงแผงควบคุมอุปกรณ์
แตะอุปกรณ์ในรายการอุปกรณ์เพื่อเข้าสู่แผงควบคุมของอุปกรณ์
-
เข้าสู่หน้าแก้ไขอุปกรณ์
แตะปุ่มที่มุมบนขวาเพื่อเข้าสู่หน้าแก้ไขอุปกรณ์
-
ลบอุปกรณ์
แตะเพื่อลบอุปกรณ์ที่ต้องการออกจากรายการอุปกรณ์
โปรดทราบว่าระบบอัตโนมัติและฉากแตะเพื่อเรียกใช้ที่เชื่อมโยงกับอุปกรณ์นี้จะกลายเป็นโมฆะ
-
รีเซ็ตโมดูลจับคู่เครือข่าย (ตัวเลือก)
คุณยังสามารถรีเซ็ตสถานะของโมดูลจับคู่เครือข่ายเพื่อลบอุปกรณ์ออกจากรายการอุปกรณ์ของคุณได้
-
รีเซ็ตอุปกรณ์ไปยังโหมดจับคู่
หลังจากลบอุปกรณ์แล้ว คุณต้องรีเซ็ตอุปกรณ์ไปยังโหมดจับคู่ จากนั้นกำหนดค่าเครือข่ายใหม่
หลังจากลบรีโมตย่อยที่เรียนรู้ภายใต้รีโมตสากล คุณต้องเรียนรู้ทีละรายการในรีโมตสากลอีกครั้ง
เอกสาร SmartLife App