Help CenterHome, Members & Room ManagementDevice Ownership, Movement & Sharing PermissionsQuyền chia sẻ thiết bị
Làm thế nào để hủy thiết bị được chia sẻ?
Tìm hiểu cách thu hồi quyền chia sẻ thiết bị cho cả phương thức chia sẻ gia đình và chia sẻ trực tiếp
Quy trình thu hồi thiết bị được chia sẻ phụ thuộc vào phương thức bạn đã sử dụng để chia sẻ nó.
Hủy chia sẻ thông qua chia sẻ gia đình
Nếu bạn đã chia sẻ thiết bị thông qua chia sẻ gia đình, bạn có thể kết thúc việc chia sẻ bằng cách làm theo các bước sau:
- Nhấp vào "Tôi", sau đó chọn tùy chọn "Quản lý nhà".

- Nhấp vào tên nhà mà bạn muốn kết thúc việc chia sẻ.

- Tìm thành viên nhà mà bạn muốn xóa và nhấp vào nó.

- Kết thúc việc chia sẻ bằng cách nhấp vào "Xóa thành viên".

Hủy chia sẻ thiết bị trực tiếp
Nếu bạn đã chia sẻ thiết bị trực tiếp:
-
Nhấp vào thiết bị mà bạn muốn kết thúc việc chia sẻ.
-
Nhấp vào cài đặt ở góc trên bên phải.

- Nhấp vào tùy chọn "Chia sẻ thiết bị" trên trang cài đặt.

- Nhấp vào Cài đặt trong Chia sẻ thiết bị.

- Bạn có thể kết thúc việc chia sẻ trên trang này. Nếu bạn đang sử dụng hệ thống Android, nhấn và giữ để xóa, và nếu bạn đang sử dụng hệ thống iOS, vuốt sang trái để xóa.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc cần hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại hỏi bằng cách nhấp vào nút phản hồi.
Tài liệu SmartLife App