Help CenterHome, Members & Room ManagementDevice Ownership, Movement & Sharing PermissionsQuyền chia sẻ thiết bị
Nếu tôi đặt lại thiết bị về chế độ ghép đôi, các thành viên gia đình được chia sẻ có còn dùng được không?
Ảnh hưởng của việc đặt lại thiết bị được chia sẻ đối với các thành viên gia đình
Nếu tôi đặt lại thiết bị về chế độ ghép đôi, các thành viên gia đình được chia sẻ có còn dùng được không?
Quý người dùng thân mến. Nếu bạn đặt lại thiết bị thông minh của mình, thiết bị sẽ bị xóa khỏi danh sách thiết bị của bạn, của các thành viên gia đình và của người được chia sẻ.
Tài liệu SmartLife App