Help CenterDịch vụ giá trị gia tăng và chức năng mở rộngLưu trữ đám mây và dịch vụ videoCâu hỏi thường gặp về lưu trữ đám mây
Tôi có thể truy cập dữ liệu cũ sau khi hủy và mua lại dịch vụ lưu trữ đám mây không?
Hiểu cách truy cập dữ liệu hoạt động sau khi hủy và mua lại dịch vụ lưu trữ đám mây.
Người dùng thân mến. Sau khi hủy đăng ký, nếu lưu trữ đám mây đã được sử dụng trước đó, hệ thống sẽ bắt đầu thời gian ân hạn, trong thời gian này dữ liệu không hiển thị. Mua lại trước khi kết thúc thời gian ân hạn sẽ khôi phục quyền truy cập. Nếu thời gian ân hạn đã hết, dữ liệu không thể khôi phục. Thời gian ân hạn phụ thuộc vào tình hình thực tế.
Tài liệu SmartLife App