Tại sao tôi không thể cấu hình lại mạng của thiết bị sau khi xóa thiết bị trong Ứng dụng?
Tìm hiểu tại sao thiết bị có thể không chuyển sang chế độ ghép nối sau khi xóa và cách giải quyết
Nếu bạn không thể cấu hình lại thiết bị sau khi xóa khỏi Ứng dụng, vui lòng kiểm tra xem thiết bị đã chuyển sang trạng thái chờ cấu hình chưa:
Hiểu các trạng thái thiết bị sau khi xóa
1. Hành vi xóa thiết bị chung
Khi bạn xóa thiết bị khỏi Ứng dụng, nó chỉ đơn giản là bị xóa khỏi máy chủ đám mây và không tự động chuyển sang trạng thái chờ cấu hình.
2. Thiết bị Bluetooth và đèn chiếu sáng
Thiết bị Bluetooth và thiết bị chiếu sáng chủ yếu tự động chuyển sang trạng thái chờ cấu hình sau khi bị xóa khỏi Ứng dụng.
3. Thiết bị Zigbee
Nếu thiết bị bạn đã xóa là thiết bị Zigbee, khi bạn xóa nó khỏi Ứng dụng, thiết bị Zigbee chỉ bị ngắt kết nối khỏi cổng Zigbee. Nếu bạn cần thêm lại, bạn cần đặt thiết bị Zigbee về trạng thái chờ cấu hình một lần nữa.
Để cấu hình lại thiết bị của bạn thành công, hãy đảm bảo rằng nó chuyển sang chế độ chờ cấu hình (ghép nối). Tham khảo hướng dẫn sử dụng thiết bị của bạn để biết cách kích hoạt chế độ ghép nối theo cách thủ công.
Tài liệu SmartLife App